Chuyển tới nội dung

Cách xin số ông thần tài ở 3 miền Bắc – Trung – Nam 

xin số ông thần tài

Xin số ông thần tài luôn là một đề tài cực nóng hổi, được các diễn đàn, hội nhóm trong giới lô đề đề cập mỗi ngày đối. Làm thế nào để xin được số may mắn từ ông thần tài với tỉ lệ trúng thưởng lớn? Xem bài viết này có ngay câu trả lời thôi! 

Ông Thần Tài là ai?

xin số ông thần tài

Thần Tài là vị thần thường xuất hiện trong tín ngưỡng văn hoá tâm linh của người dân Việt Nam nói riêng và ở các nước phương Đông nói chung.

Ông được biết đến là vị thần mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho cho gia chủ. Tương truyền Thần tài được Thiên đình biệt phái xuống trần gian, đi qua hết những nhà thờ cúng ông và mang lại may mắn, lộc phát cho gia đình đó.

Dân gian thường gọi ông là Tài Bạch Tinh Quân hay với cái tên Triệu Công Nguyên Soái. Ông khá nổi bật với hình tượng là một người đàn ông mặt đen, râu rậm, tay cầm roi.

Thờ cúng ông thần tài dần trở thành một nét tâm linh trong văn hoá của người Việt Nam. Vì thế, ông trở thành vị thần rất đỗi thân quen với chúng ta.

Cách để xin số ông thần tà linh nghiệm 

Cách xin số ông thần tài cũng có sự khác nhau giữa 3 miền Bắc – Trung – Nam.

Xin số ông Thần Tài tại miền Bắc 

xin số ông thần tài

Người miền Bắc thường xin số ông thần tài bằng cách đến dâng hương tại các miếu Thần Tài. Ở các miếu thờ ông Thần Tài thường có sẵn các hũ chứa các con số từ 00 – 99. Các bước tiến hành cụ thể như sau:

  • Đầu tiên: Đi đến chỗ đang đặt bàn thờ trong ngôi miếu thờ ông thần tài. Nếu chưa có thì cần chuẩn bị sẵn một ống xăm có chứa đầy đủ 99 thẻ xăm.
  • Bước 2: Thành tâm khấn vái và dâng hương lên bàn thờ của ông Thần tài.
  • Bước 3: Cầm ống xăm và lắc nhẹ sao cho 1 thẻ xăm sẽ bị rơi ra phía ngoài. 
  • Cuối cùng: Bạn cần ghi nhớ con số được ghi trên thẻ xăm đó để thử vận may của mình vào ngày hôm đó nhé. Nên nhớ, bạn đừng quá tham lam mà xin nhiều thẻ kẻo lại bị mất linh ứng nhé!

Lưu ý: Bạn cần phải tập trung cao độ, phải thật thành tâm khi khấn vái thì các thần linh mới thương và cho số. Đây là điều quan trọng nhất khi xin số ông thần tài theo kiểu bốc thăm này. 

Hướng dẫn cách xin số ông Thần Tài miền Nam

xin số ông thần tài

Ở miền Nam thì có rất nhiều cách xin số, nhưng đáng chú ý phải kể đến cách xin số bằng cách lên đồng. Các bước rõ ràng sẽ như sau:

Trước hết, chọn một người nào đó hợp căn để lên đồng. Người lên đồng phải đáp ứng đủ các tiêu chuẩn sau: thực tâm và nhất định có khả năng lên đồng. Sau khi được chọn thì người này sẽ được đấng thần linh nhập vào.

Tiếp theo, bạn phải nghĩ về mục đích xin được lên đồng của mình là gì. Tuyệt đối không được lơ là, sao lãng, bạn cần tập trung vào thứ mà mình muốn.

Dựa vào những biểu hiện của người lên đồng mà các bạn sẽ tìm được những dấu hiệu riêng. Từ những dấu hiệu đó để suy ra được con số mà mình muốn.

Cách xin số ông Thần Tài ở miền Trung

Ở miền Trung, người dân thường chọn cách xin số ông thần tài bằng cách lên đồng. Về cơ bản, cũng tương tự như cách lên đồng ở miền Nam, làm theo từng bước y hệt. 

Người lên đồng đứng trước bàn thờ rồi cầm 1 tờ giấy nhỏ. Sau đó, họ đọc một câu thần chú. Tiếp đến, chấm mảnh giấy vào trong nước rồi dán vào miếu. 

Một thời gian ngắn sau thì trên mảnh giấy sẽ hiện lên những vệt đen. Căn cứ vào các vệt đen này để suy luận ra con số may mắn cho mình.

Thêm một cách khác cũng được áp dụng và cho hiệu quả cao đó là sử dụng trứng gà để xin số ông thần tài hôm nay. Bạn cần chuẩn bị 3 quả trứng gà và 1 tấm bìa cứng được đánh dấu 10 con số từ 0- 9. 

xin số ông thần tài

  • Bước 1: Thắp hương để bày tỏ tâm niệm, thành tâm mong muốn xin số ông thần tài ở nhà hay miếu đình.
  • Bước 2: Đặt 3 quả trứng gà lên trên các ô số trên tấm bìa cứng. Nếu như các quả trứng đó mà có thể tự đứng thẳng được vào ô số thì coi như đã xin được số thành công. 
  • Bước 3: Bạn tiến hành đập vỡ quả trứng gà rồi chốt số xin được, nhớ tiến hành thao tác này một cách thật dứt khoát nhé.

Trong trường hợp nếu như cả 3 quả trứng gà đó đều không đem về may mắn cho bạn thì đừng buồn, hãy đợi cơ hội cho lần sau nhé. 

Dù lựa chọn thực hiện theo cách xin số nào đi nữa thì điều quan trọng nhất khi xin số ông thần tài vẫn là sự thành tâm, tỏ rõ sự thành kính và nghiêm túc. Chúc các bạn sẽ luôn thành công và may mắn nhé!